Cái bắt tay của 2 ông lớn BAEMIN và MoMo: Đáp ứng nhu cầu thanh toán tối ưu nhất cho ứng dụng giao đồ ăn

Ngày đăng: 20/03/2020

Lượt xem: 501

BAEMIN - ứng dụng giao đồ ăn đốn tim giới trẻ hiện nay vừa "bắt tay" với ví điện tử số 1 Việt Nam: Ví MoMo. Sự kết hợp của 2 "ông lớn" này giúp việc gọi và đặt món ăn qua ứng dụng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

 
Cái bắt tay của 2 ông lớn BAEMIN và MoMo: Đáp ứng nhu cầu thanh toán tối ưu nhất cho ứng dụng giao đồ ăn
 
 
 

Thanh toán bằng ví điện tử thay cho tiền mặt đang là xu hướng phát triển mạnh trong thời đại 4.0. Sự phổ biến của loại hình thanh toán này giúp ví điện tử trở thành một trong những ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại smartphone. Ở Việt Nam, có thể kể tên nhiều "ông lớn" về phát triển ví điện tử, nổi bật và có lượng người dùng đông đảo nhất chính là ví điện tử MoMo.

Ứng dụng Ví MoMo hiện nay đã có mặt trên 2 hệ điều hành phổ biến: iOS và Android với hơn 10 triệu người dùng. Người dùng chỉ cần nạp tiền vào tài khoản MoMo là có thể thanh toán cho hơn 200 dịch vụ khác nhau, trong đó có thanh toán các đơn hàng online có liên kết với ứng dụng đặt đồ ăn qua app điện thoại.

Cái bắt tay của 2 ông lớn BAEMIN và MoMo: Đáp ứng nhu cầu thanh toán tối ưu nhất cho ứng dụng giao đồ ăn - Ảnh 1.
 

Hiểu được sự phổ biến các tính năng ưu việt của ứng dụng này, BAEMIN đã "bắt tay" với MoMo từ đầu năm nay để nâng cao sự tiện lợi cho khách hàng trong việc thanh toán các đơn hàng online.

Nếu như trước đây, khi đặt thức ăn qua ứng dụng BAEMIN và chờ tài xế đến giao hàng, người dùng phải chuẩn bị tiền mặt để thanh toán, khó xử khi tài xế không có sẵn tiền lẻ để thối thì câu chuyện này đã được giải quyết khi có sự xuất hiện của MoMo, góp thêm vào các lựa chọn thanh toán trên ứng dụng BAEMIN.

Không chỉ tiện lợi, BAEMIN cũng thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong việc chung tay hạn chế các nguy cơ trước dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 200.000 người trên thế giới mắc virus Covid-19, khiến mối lo về khả năng lây bệnh qua giao dịch tiền mặt ngày càng tăng. BAEMIN đã xua đi lo lắng phần nào cho người dùng khi đưa cho họ lựa chọn thanh toán qua ví điện tử để hạn chế tối đa tiếp xúc với các nguy cơ lây nhiễm.

Cái bắt tay của 2 ông lớn BAEMIN và MoMo: Đáp ứng nhu cầu thanh toán tối ưu nhất cho ứng dụng giao đồ ăn - Ảnh 2.
 

Với sự kết hợp hoàn hảo của 2 "ông lớn" về giao đồ ăn nhanh và ví điện tử - người dùng đã có thể yên tâm đặt thức ăn và thanh toán giao dịch của mình chỉ với một cú chạm. Sau đó chờ tài xế đến giao hàng và không phải chuẩn bị tiền mặt bên người.

Đặc biệt, cú "bắt tay" của 2 ông lớn không chỉ mang lại lựa chọn tối ưu nhất trong việc thanh toán online, mà còn đem đến cho người dùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể từ nay đến hết tháng 3, chỉ cần nhập mã LOVEMOMO khi thanh toán bằng Ví MoMo, khách hàng của BAEMIN sẽ được tặng ngay 30.000 đồng cho đơn hàng từ 50.000 đồng (không bao gồm phí giao hàng).

Ưu đãi này đang được áp dụng đặt món cho tất cả nhà hàng trên ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN khi thanh toán bằng ứng dụng MOMO.

Theo nhịp sống kinh tế

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt