Sữa Tươi H-Vollmilch Nguyên Kem UHT 3,5% Béo 1L

  • Mã sản phẩm: SU9560

  • Tình trạng: 100

  • 30,000đ

  • Giá sau Thuế: 30,000đ

Sữa Tươi Tiệt Trùng Nguyên Kem Ba Lan H-Vollmilch 1000ml – Thơm ngon bổ dưỡng

Không chỉ là Thức uống dinh dưỡng hàng ngày của người Việt Nam mà còn được sử dụng làm đồ uống, món bánh, món tráng miệng. Với sữa tươi tiệt trùng nguyên kem Ba Lan H-Vollmilch 1000ml mang đến cho bạn những hương vị tuyệt vời khi thưởng thức trực tiếp hoặc pha chế.

 

Sữa tươi nguyên kem pha chế (milk full cream) hay còn gọi là sữa tiệt trùng. Sữa nguyên kem là sản phẩm từ sữa bò nguyên chất và trải qua quá trình diệt khuẩn không chứa chất bảo quản hay có sự tham gia của những phụ gia khác. Sữa nguyên kem có rất nhiều giá trị dinh dưỡng tốt và có lợi cho sức khỏe như: Protein, cacbohydrate, canxi, vitamin A, D, B6, B12,...lượng chất béo được giữ chủ yếu ở lớp váng sữa.

Sản phẩm không chỉ được tin dùng rộng rãi ở Ba Lan mà tại các khu vực Châu Á, đặc biệt là các thị trường khó tính như Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Ngay khi sản phẩm vào Việt Nam chúng trở nên phổ biến và được yêu thích với tiếng tăm dòng sữa chất lượng cao.

Mua sữa tươi nguyên kem ở đâu tại Đà Nẵng

Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào để mua sữa tươi nguyên kem ở Đà Nẵng? Cloudmart là đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế đồ uống uy tín, chất lượng. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều an toàn, có chứng nhận ATVSTP đặc biệt bạn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi mang lợi ích tối đa về giá cho khách hàng.